การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุก
Product Development of Cake Stuff Cream Custard with Ripe Palmyrah Fruit Pulp
dc.contributor.author | Jintana Charoennetkul | จินตนา เจริญเนตรกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-07T15:15:12Z | |
dc.date.available | 2021-07-07T15:15:12Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3352 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | เค้กสอดไส้ครีม | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ | en_US |
dc.subject | เนื้อตาลสุก | en_US |
dc.subject | เค้ก | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุก | en_US |
dc.title | Product Development of Cake Stuff Cream Custard with Ripe Palmyrah Fruit Pulp | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)