การพัฒนาอาหารพื้นบ้านของเทศบาลเมืองคลองแหเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์และเชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยว
The Development of Klojnghhae Floating Market to Becime Internationally Known Market
dc.contributor.author | Jintana Charoennetkul | จินตนา เจริญเนตรกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-07T15:19:25Z | |
dc.date.available | 2021-07-07T15:19:25Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3353 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.subject | การผลิตอาหาร | en_US |
dc.subject | การผลิตเชิงพาณิชย์ | en_US |
dc.subject | การท่องเที่ยว | en_US |
dc.subject | เทศบาลเมืองคลองแห | en_US |
dc.title | การพัฒนาอาหารพื้นบ้านของเทศบาลเมืองคลองแหเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์และเชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยว | en_US |
dc.title | The Development of Klojnghhae Floating Market to Becime Internationally Known Market | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)