การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง
dc.contributor.author | Wichitra Khampairote | วิจิตรา ค้ำไพโรจน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-08T13:40:10Z | |
dc.date.available | 2021-07-08T13:40:10Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3360 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | ขนมไทย | en_US |
dc.subject | ขนมทองม้วน | en_US |
dc.subject | ถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | ฟักทอง | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)