การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำ
Product Development of Instant Black Glutinous Rice Cream Soup
dc.contributor.author | Jiraporn Tantipongarpa | จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา | en_US |
dc.contributor.author | Siriwan Preuttiwilai | ศิริวัลย์ พฤฒิวิลัย | en_US |
dc.contributor.author | Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-08T14:58:31Z | |
dc.date.available | 2021-07-08T14:58:31Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3371 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | อาหารกึ่งสำเร็จรูป | en_US |
dc.subject | ซุปครีม | en_US |
dc.subject | ข้าวเหนียวดำ | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำ | en_US |
dc.title | Product Development of Instant Black Glutinous Rice Cream Soup | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)