การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง
Product Development of Sacha Inchi Pudding Contains High Protein.
dc.contributor.author | Pachsiree Lhaothong | ภัชศิรีย์ เหล่าทอง | en_US |
dc.contributor.author | Narinphop Chuaykarn | นรินทร์ภพ ช่วยการ | en_US |
dc.contributor.author | Siriwan Preuttiwilai | ศิริวัลย์ พฤฒิวิลัย | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-09T15:10:19Z | |
dc.date.available | 2021-07-09T15:10:19Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3382 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผงถั่วดาวอินคา | en_US |
dc.subject | ถั่วดาวอินคา | en_US |
dc.subject | พุดดิ้ง | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | High Protein | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง | en_US |
dc.title | Product Development of Sacha Inchi Pudding Contains High Protein. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)