การใช้ข้าวสังข์หยดเพื่อการผลิตธัญพืชอัดแท่ง
Cereal Bar with Sangyod Rice
dc.contributor.author | Apiwan Somboondumrongkul | อภิวัน สมบูรณ์ดำรงกุล | en_US |
dc.contributor.author | Panyarad Luekhajon | ปัญญรัศม์ ลือขจร | en_US |
dc.contributor.author | Jiraporn Srisaya | จิราพร ศรีสายะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-05-08T08:38:50Z | |
dc.date.available | 2020-05-08T08:38:50Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/342 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ข้าวสังข์หยด | en_US |
dc.subject | อาหารสุขภาพ | en_US |
dc.subject | ธัญพืช | en_US |
dc.subject | Sangyod Rice | en_US |
dc.title | การใช้ข้าวสังข์หยดเพื่อการผลิตธัญพืชอัดแท่ง | en_US |
dc.title | Cereal Bar with Sangyod Rice | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)