การประยุกต์ใช้ระบบการจัดการความปลอดภัยทางอาหารในการผลิตปลาอบเเห้งพร้อมบริโภค
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-22T14:16:29Z | |
dc.date.available | 2021-07-22T14:16:29Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3471 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การจัดการความปลอดภัย | en_US |
dc.subject | ความปลอดภัยทางอาหาร | en_US |
dc.subject | ปลาอบเเห้ง | en_US |
dc.subject | อาหารพร้อมบริโภค | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้ระบบการจัดการความปลอดภัยทางอาหารในการผลิตปลาอบเเห้งพร้อมบริโภค | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย