การทดแทนถั่วเหลืองป่นด้วยสาหร่ายไมโคร สปอราในอาหารปลากะพงขาว
dc.contributor.author | Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-22T14:20:18Z | |
dc.date.available | 2021-07-22T14:20:18Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3472 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สาหร่ายไมโครสปอรา | en_US |
dc.subject | ปลากะพงขาว | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | ถั่วเหลืองป่น | en_US |
dc.title | การทดแทนถั่วเหลืองป่นด้วยสาหร่ายไมโคร สปอราในอาหารปลากะพงขาว | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย