ฤทธิ์ในการยับยั้งแอลฟากลูโคซิเดสของส่วนสกัดจากผักสลัดน้ำ
dc.contributor.author | Thanakorn Damsud | ธนากรณ์ ดำสุด | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-23T07:55:32Z | |
dc.date.available | 2021-07-23T07:55:32Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3484 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แอลฟากลูโคซิเดส | en_US |
dc.subject | ผักสลัด | en_US |
dc.title | ฤทธิ์ในการยับยั้งแอลฟากลูโคซิเดสของส่วนสกัดจากผักสลัดน้ำ | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย