อิทธิพลของชนิดพืชและกรรมวิธีการถนอมต่อปริมาณการกินได้และการย่อยได้ของวัตถุแห้งและอินทรียวัตถุของหญ้ารูซี่ (Brachiaria ruziziensis) และใบย่อย (Streblus asper Lour) ในแพะในเขตร้อนชื้น
dc.contributor.author | Ong-arge Insung | องอาจ อินทร์สังข์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-23T08:53:03Z | |
dc.date.available | 2021-07-23T08:53:03Z | |
dc.date.issued | 2005 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3489 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การถนอม | en_US |
dc.subject | การกินได้ | en_US |
dc.subject | การย่อยได้ | en_US |
dc.subject | หญ้ารูซี่ | en_US |
dc.subject | ใบข่อย | en_US |
dc.title | อิทธิพลของชนิดพืชและกรรมวิธีการถนอมต่อปริมาณการกินได้และการย่อยได้ของวัตถุแห้งและอินทรียวัตถุของหญ้ารูซี่ (Brachiaria ruziziensis) และใบย่อย (Streblus asper Lour) ในแพะในเขตร้อนชื้น | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย