Show simple item record

dc.contributor.authorOng-arge Insung | องอาจ อินทร์สังข์en_US
dc.date.accessioned2021-07-23T08:53:03Z
dc.date.available2021-07-23T08:53:03Z
dc.date.issued2005
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3489
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectการถนอมen_US
dc.subjectการกินได้en_US
dc.subjectการย่อยได้en_US
dc.subjectหญ้ารูซี่en_US
dc.subjectใบข่อยen_US
dc.titleอิทธิพลของชนิดพืชและกรรมวิธีการถนอมต่อปริมาณการกินได้และการย่อยได้ของวัตถุแห้งและอินทรียวัตถุของหญ้ารูซี่ (Brachiaria ruziziensis) และใบย่อย (Streblus asper Lour) ในแพะในเขตร้อนชื้นen_US
dc.typeResearch Articleen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record