อิทธิพลของระดับพลังงานและโปรตีนในสูตรอาหารต่อองค์ประกอบซากของไก่ไข่เมื่อเลี้ยงในสภาพอากาศร้อน
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-23T09:10:52Z | |
dc.date.available | 2021-07-23T09:10:52Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3491 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ระดับพลังงาน | en_US |
dc.subject | ซากสัตว์ | en_US |
dc.subject | การเลี้ยงสัตว์ | en_US |
dc.subject | ไก่ไข่ | en_US |
dc.title | อิทธิพลของระดับพลังงานและโปรตีนในสูตรอาหารต่อองค์ประกอบซากของไก่ไข่เมื่อเลี้ยงในสภาพอากาศร้อน | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย