ผลของกากกาแฟต่อผลผลิตเห็ดนางรม
dc.contributor.author | Pornsil Seephueak | พรศิลป์ สีเผือก | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-23T09:22:52Z | |
dc.date.available | 2021-07-23T09:22:52Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3494 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากกาแฟ | en_US |
dc.subject | ผลผลิตเห็ดนางรม | en_US |
dc.subject | เห็ดนางรม | en_US |
dc.title | ผลของกากกาแฟต่อผลผลิตเห็ดนางรม | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย