dc.contributor.author | Kannika Buatongrueng | กรรณิกา บัวทองเรือง | en_US |
dc.contributor.author | Jiratchaya Bunchuay | จิรัชญา บุญช่วย | en_US |
dc.contributor.author | Jantra Ui-eng | จันทรา อุ้ยเอ้ง | en_US |
dc.contributor.author | Supitchaya Boonkuer | ศุกพิชญาณ์ บุญเกื้อ | en_US |
dc.contributor.author | Sayamon Buddhamongkol | ศยมน พุทธมงคล | en_US |
dc.contributor.author | Chamaporn meechana | ฉมพร มีชนะ | en_US |
dc.contributor.author | Naras Khwantong | นเรศ ขวัญทอง | en_US |
dc.contributor.author | Sivawong Petjun | ศิววงศ์ เพชรจุล | en_US |
dc.contributor.author | Nutchanat Tupkrut | นุชนาถ ทับครุฑ | en_US |
dc.contributor.author | Duanrung Chooyruang | เดือนรุ่ง ช่วยเรือง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-30T14:34:30Z | |
dc.date.available | 2021-07-30T14:34:30Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3516 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ต้นทุน | en_US |
dc.subject | ผลตอบแทน | en_US |
dc.subject | การแปรรูปผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ชุมชน | en_US |
dc.subject | อาหารทะเล | en_US |
dc.title | ต้นทุนและผลตอบแทนจากการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชนปลาทะเล ในอำเภอ สิเกา จังหวัดตรัง | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |