Show simple item record

dc.contributor.authorDech Maunkhaw | เดช เหมือนขาวen_US
dc.contributor.authorYongyuth Dunyakul | ยงยุทธ ดุลยกุลen_US
dc.contributor.authorZuhaidee Seni | ซูไฮดี สนิen_US
dc.date.accessioned2020-05-12T09:14:45Z
dc.date.available2020-05-12T09:14:45Z
dc.date.issued2005
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/351
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectผักตบชวาen_US
dc.subjectการจักสานen_US
dc.subjectหัตถกรรมจักสานen_US
dc.subjectศูนย์ศิลปาชีพพิกุลทองen_US
dc.titleการศึกษาและพัฒนากระบวนการเตรียมวัตถุดิบผักตบชวา สำหรับใช้ในการจักสานของศูนย์ศิลปาชีพพิกุลทอง จังหวัดนราธิวาสen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record