การศึกษาและพัฒนากระบวนการเตรียมวัตถุดิบผักตบชวา สำหรับใช้ในการจักสานของศูนย์ศิลปาชีพพิกุลทอง จังหวัดนราธิวาส
dc.contributor.author | Dech Maunkhaw | เดช เหมือนขาว | en_US |
dc.contributor.author | Yongyuth Dunyakul | ยงยุทธ ดุลยกุล | en_US |
dc.contributor.author | Zuhaidee Seni | ซูไฮดี สนิ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-05-12T09:14:45Z | |
dc.date.available | 2020-05-12T09:14:45Z | |
dc.date.issued | 2005 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/351 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผักตบชวา | en_US |
dc.subject | การจักสาน | en_US |
dc.subject | หัตถกรรมจักสาน | en_US |
dc.subject | ศูนย์ศิลปาชีพพิกุลทอง | en_US |
dc.title | การศึกษาและพัฒนากระบวนการเตรียมวัตถุดิบผักตบชวา สำหรับใช้ในการจักสานของศูนย์ศิลปาชีพพิกุลทอง จังหวัดนราธิวาส | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [155]
รายงานการวิจัย