แนวทางการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหารไทยสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จังหวัดสงขลา
Guideline to Promotion Halal Tourism for Muslim into Sustainable halal tourism at Songkhla Province
dc.contributor.author | Atchara Rattanama | อัจฉรา รัตนมา | en_US |
dc.contributor.author | Palita Akeuru | ปาลิตา เอกอุรุ | en_US |
dc.contributor.author | Tunyaporn Ariyasaranee | ธันยพร อริยะเศรณี | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-08-10T11:26:33Z | |
dc.date.available | 2021-08-10T11:26:33Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3584 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การท่องเที่ยว | en_US |
dc.subject | การส่งเสริมการท่องเที่ยว | en_US |
dc.subject | อาหารไทย | en_US |
dc.subject | นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ | en_US |
dc.title | แนวทางการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหารไทยสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จังหวัดสงขลา | en_US |
dc.title | Guideline to Promotion Halal Tourism for Muslim into Sustainable halal tourism at Songkhla Province | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [84]
รายงานการวิจัย