ประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขิงผสมรวมกับน้ำมันถั่วเหลืองเพื่อให้ได้น้ำมันผสมที่มีองค์ประกอบของกรดไขมันที่เหมาะสมทางด้านโภชนาการและมีความคงตัวต่อการเก็บรักษา
Application of coconut oil with extracted ginger blends with soybean as blended oil with proper fatty acid composition for nutrition and have stability during storage
dc.contributor.author | Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ | en_US |
dc.contributor.author | Suwanna Pholmai | สุวรรณา ผลใหม่ | en_US |
dc.contributor.author | Boonruen Sunpetch | บุญเรือน สรรเพชร | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-08-16T15:09:09Z | |
dc.date.available | 2021-08-16T15:09:09Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3614 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | น้ำมันถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | กรดไขมัน | en_US |
dc.subject | การเก็บรักษา | en_US |
dc.title | ประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขิงผสมรวมกับน้ำมันถั่วเหลืองเพื่อให้ได้น้ำมันผสมที่มีองค์ประกอบของกรดไขมันที่เหมาะสมทางด้านโภชนาการและมีความคงตัวต่อการเก็บรักษา | en_US |
dc.title | Application of coconut oil with extracted ginger blends with soybean as blended oil with proper fatty acid composition for nutrition and have stability during storage | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย