Browsing Faculty of Veterinary Science by Subject "คุณภาพน้ำเชื้อโคชน"
Now showing items 1-1 of 1
-
การศึกษาเปรียบเทียบวิธีการเก็บรักษาคุณภาพน้ำเชื้อโคชน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)น้ำผึ้งประกอบด้วย วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว เช่น กลูโคส และ ฟรุกโตสในปริมาณที่สูง การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาผลของการเสริมน้ำผึ้งที่ความเข้มข้นแตกต่างกันในสารละลายน้ำเชื้อที่มีส่วน ...