การจัดการผลิตและการประเมินด้านสุขภาพอนามัยเพื่อพัฒนามาตรฐานการเลี้ยงแมลงกินได้ (edible insects) ในจังหวัดนครศรีธรรมราช
Production and hygienic assessment to develop standred for edible insect rearing in Nakornsithammarat province
dc.contributor.author | Sirisak Cheechang | สิริศักดิ์ ชีช้าง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-11-17T04:59:43Z | |
dc.date.available | 2021-11-17T04:59:43Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3703 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แมลงกินได้ | en_US |
dc.subject | ด้วงสาคู | en_US |
dc.subject | จิ้งหรีด | en_US |
dc.subject | การจัดการผลิต | en_US |
dc.title | การจัดการผลิตและการประเมินด้านสุขภาพอนามัยเพื่อพัฒนามาตรฐานการเลี้ยงแมลงกินได้ (edible insects) ในจังหวัดนครศรีธรรมราช | en_US |
dc.title | Production and hygienic assessment to develop standred for edible insect rearing in Nakornsithammarat province | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [52]
รายงานการวิจัย