การใช้ Lactobacillus casei เพื่อเร่งกระบวนการหมักปุ๋ยน้ำหมักจากเศษปลาทะเลเหลือทิ้ง และประสิทธิภาพของปุ๋ยน้ำหมักต่อการเจริญเติบโตของต้นข้าวพื้นเมือง
The use of Lactobacillus casei to accelerate the compostion process from leftover marine fish waste and the efficiency of bio-extract on the growth of rice
dc.contributor.author | Chanika Saenge Chooklin | ฌานิกา แซ่แง่ ชูกลิ่น | en_US |
dc.contributor.author | Aneak Sawain | เอนก สาวะอินทร์ | en_US |
dc.contributor.author | Weerasak Chaichan | วีระศักดิ์ ไชยชาญ | en_US |
dc.contributor.author | Tuanjai Piyang | เตือนใจ ปิยัง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-11-19T14:10:08Z | |
dc.date.available | 2021-11-19T14:10:08Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3724 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ปุ๋ยน้ำหมัก | en_US |
dc.subject | เศษปลาเหลือทิ้ง | en_US |
dc.subject | ข้าวพื้นเมือง | en_US |
dc.subject | ปุ๋ยน้ำหมัก | en_US |
dc.title | การใช้ Lactobacillus casei เพื่อเร่งกระบวนการหมักปุ๋ยน้ำหมักจากเศษปลาทะเลเหลือทิ้ง และประสิทธิภาพของปุ๋ยน้ำหมักต่อการเจริญเติบโตของต้นข้าวพื้นเมือง | en_US |
dc.title | The use of Lactobacillus casei to accelerate the compostion process from leftover marine fish waste and the efficiency of bio-extract on the growth of rice | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย