สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโดรไลเซท
Nutrients and bioactive compounds in dried seaweed crispy products from hydrolyzed edible freshwater algae, Kamkung
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว | en_US |
dc.contributor.author | Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-03-02T15:47:22Z | |
dc.date.available | 2022-03-02T15:47:22Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3797 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารอาหาร | en_US |
dc.subject | สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | สาหร่ายก้ามกุ้ง (C. corallina) | en_US |
dc.subject | การไฮโดรไลเซท | en_US |
dc.title | สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโดรไลเซท | en_US |
dc.title | Nutrients and bioactive compounds in dried seaweed crispy products from hydrolyzed edible freshwater algae, Kamkung | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย