Now showing items 1-1 of 1

    • การศึกษาเปรียบเทียบวิธีการเก็บรักษาคุณภาพน้ำเชื้อโคชน 

      Wipawee Saengsoi | วิภาวี แสงสร้อย; Sunisa Nuanmano | สุนิสา นวนมะโน; Kosit Areekit | โฆษิต อารีย์กิจ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
      น้ำผึ้งประกอบด้วย วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว เช่น กลูโคส และ ฟรุกโตสในปริมาณที่สูง การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาผลของการเสริมน้ำผึ้งที่ความเข้มข้นแตกต่างกันในสารละลายน้ำเชื้อที่มีส่วน ...