ประสิทธิภาพของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพที่ได้จากการหมักเปลือกส้มโอในการยับยั้งแบคทีเรีย
The Potential of Biosurfactant from Pomelo peel fermentation for bacterinl inhibition
dc.contributor.author | Chanika Saenge Chooklin | ฌานิกา แซ่แง่ ชูกลิ่น | en_US |
dc.contributor.author | Aneak Sawain | เอนก สาวะอินทร์ | en_US |
dc.contributor.author | Wanvipa Chaichan | วรรณวิภา ไชยชาญ | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-07-26T05:13:58Z | |
dc.date.available | 2022-07-26T05:13:58Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3829 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารลดแรงตึงผิว | en_US |
dc.subject | การยับยั้งแบคทีเรีย | en_US |
dc.subject | เปลือกส้มโอ | en_US |
dc.subject | การหมัก | en_US |
dc.title | ประสิทธิภาพของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพที่ได้จากการหมักเปลือกส้มโอในการยับยั้งแบคทีเรีย | en_US |
dc.title | The Potential of Biosurfactant from Pomelo peel fermentation for bacterinl inhibition | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย