สภาวะที่เหมาะสมของการอบแห้งสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa Lentillifera) ด้วยตู้อบลมร้อน (Hot Air Oven)
Optimal Condition of Sea Grapes (Caulerpa Lentillifera) Drying Using Hot Air Oven
dc.contributor.author | Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะแห | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-07-26T05:36:13Z | |
dc.date.available | 2022-07-26T05:36:13Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3831 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การอบแห้ง | en_US |
dc.subject | ตู้อบลมร้อน | en_US |
dc.subject | สาหร่ายพวงองุ่น | en_US |
dc.title | สภาวะที่เหมาะสมของการอบแห้งสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa Lentillifera) ด้วยตู้อบลมร้อน (Hot Air Oven) | en_US |
dc.title | Optimal Condition of Sea Grapes (Caulerpa Lentillifera) Drying Using Hot Air Oven | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย