ผลของการเสริมยีสต์สกัด (ผลิตภัณฑ์เบต้า-แซค พลัส) ร่วมกับโพรไบโอติกในอาหารต่อการเจริญเติบโตและระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาว (litopenaeus vannamei))
Effects of Extracted Yeast (Beta-Sac Plus) Combination with Probiotic Supplementation on Growth performance and Immune Response in Pacific whith Shrimp (litopenaeus vannamei)
dc.contributor.author | Chadchasa Tep-Ubon | ชัชชษา เทพอุบล | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-08-02T03:48:24Z | |
dc.date.available | 2022-08-02T03:48:24Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3836 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กุ้งขาว | en_US |
dc.subject | ยีสต์สกัด | en_US |
dc.subject | โพรไบโอติก | en_US |
dc.subject | ภูมิคุ้มกัน | en_US |
dc.subject | การเจริญเติบโต | en_US |
dc.title | ผลของการเสริมยีสต์สกัด (ผลิตภัณฑ์เบต้า-แซค พลัส) ร่วมกับโพรไบโอติกในอาหารต่อการเจริญเติบโตและระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาว (litopenaeus vannamei)) | en_US |
dc.title | Effects of Extracted Yeast (Beta-Sac Plus) Combination with Probiotic Supplementation on Growth performance and Immune Response in Pacific whith Shrimp (litopenaeus vannamei) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย