การสังเคราะห์และศึกษาคุณสมบัติของอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์ด้วยสารสกัดเหง้าองุ่นป่า เพื่อยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค
dc.contributor.author | Luksamee Vittaya | ลักษมี วิทยา | en_US |
dc.contributor.author | Chakhriya chalad | ชาคริยา ฉลาด | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-12-23T07:55:52Z | |
dc.date.available | 2022-12-23T07:55:52Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4149 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การสกัด | en_US |
dc.subject | พฤกษเคมี | en_US |
dc.subject | ฤทธิ์ทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | องุ่นป่า | en_US |
dc.subject | ซิงค์ | en_US |
dc.subject | อนุภาคนาโน | en_US |
dc.title | การสังเคราะห์และศึกษาคุณสมบัติของอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์ด้วยสารสกัดเหง้าองุ่นป่า เพื่อยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย