Show simple item record

dc.contributor.authorLuksamee Vittaya | ลักษมี วิทยาen_US
dc.contributor.authorChakhriya chalad | ชาคริยา ฉลาดen_US
dc.date.accessioned2022-12-23T07:55:52Z
dc.date.available2022-12-23T07:55:52Z
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4149
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectการสกัดen_US
dc.subjectพฤกษเคมีen_US
dc.subjectฤทธิ์ทางชีวภาพen_US
dc.subjectองุ่นป่าen_US
dc.subjectซิงค์en_US
dc.subjectอนุภาคนาโนen_US
dc.titleการสังเคราะห์และศึกษาคุณสมบัติของอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์ด้วยสารสกัดเหง้าองุ่นป่า เพื่อยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record