การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) ในการปรับปรุงคุณภาพสีเพื่อเพิ่มมูลค่าของกุ้งกุลาดำ
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-05T08:20:37Z | |
dc.date.available | 2023-01-05T08:20:37Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4181 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กุ้งกุลาดำ | en_US |
dc.subject | สาหร่ายก้ามกุ้ง | en_US |
dc.subject | สารสกัดหยาบ | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) ในการปรับปรุงคุณภาพสีเพื่อเพิ่มมูลค่าของกุ้งกุลาดำ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย