Show simple item record

dc.contributor.authorWattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุลen_US
dc.contributor.authorUraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุลen_US
dc.contributor.authorWanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้วen_US
dc.date.accessioned2023-01-05T08:20:37Z
dc.date.available2023-01-05T08:20:37Z
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4181
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectกุ้งกุลาดำen_US
dc.subjectสาหร่ายก้ามกุ้งen_US
dc.subjectสารสกัดหยาบen_US
dc.titleการประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) ในการปรับปรุงคุณภาพสีเพื่อเพิ่มมูลค่าของกุ้งกุลาดำen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record