ผลของการใช้สาหร่ายไส้ไก่ (Ulva intestinalis Linnaeus) ทดแทนปลาสดในสูตรน้ำหมักชีวภาพต่อการเจริญเติบโต และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายพวงองุ่น
dc.contributor.author | Manoch Khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ | en_US |
dc.contributor.author | Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต | en_US |
dc.contributor.author | Preeda keirdsuk | ปรีดา เกิดสุข | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-01-09T08:29:26Z | |
dc.date.available | 2023-01-09T08:29:26Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4184 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำหมักชีวภาพ | en_US |
dc.title | ผลของการใช้สาหร่ายไส้ไก่ (Ulva intestinalis Linnaeus) ทดแทนปลาสดในสูตรน้ำหมักชีวภาพต่อการเจริญเติบโต และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายพวงองุ่น | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย