การสร้างมูลค่าเพิ่มของวัสดุเศษเหลือจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำ : กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้น้ำนึ่งปลาในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำ เลี้ยงปลานิลแดงทะเล
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-02-07T07:43:56Z | |
dc.date.available | 2023-02-07T07:43:56Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4215 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำนึ่งปลา | en_US |
dc.subject | อาหารปลา | en_US |
dc.subject | ปลานิลแดงทะเล | en_US |
dc.title | การสร้างมูลค่าเพิ่มของวัสดุเศษเหลือจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำ : กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้น้ำนึ่งปลาในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำ เลี้ยงปลานิลแดงทะเล | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย