Show simple item record

dc.contributor.authorWorawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปรางen_US
dc.contributor.authorPreeda Phumee | ปรีดา ภูมีen_US
dc.contributor.authorSupatcha Chooseanjaew | สุพัชชา ชูเสียงแจ้วen_US
dc.date.accessioned2023-02-08T09:02:24Z
dc.date.available2023-02-08T09:02:24Z
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4216
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำen_US
dc.subjectเชื้อบาซิลลัสen_US
dc.subjectถั่วเหลืองหมักen_US
dc.subjectการเจริญเติบโตen_US
dc.subjectปลากะพงขาวen_US
dc.titleการใช้ถั่วเหลืองปรับปรุงคุณภาพด้วยแบคทีเรีย Bacillus subtilis var. natto ในอาหารเพื่อลดต้นทุนการผลิตปลากะพงขาวen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record