การใช้ถั่วเหลืองปรับปรุงคุณภาพด้วยแบคทีเรีย Bacillus subtilis var. natto ในอาหารเพื่อลดต้นทุนการผลิตปลากะพงขาว
dc.contributor.author | Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง | en_US |
dc.contributor.author | Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี | en_US |
dc.contributor.author | Supatcha Chooseanjaew | สุพัชชา ชูเสียงแจ้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-02-08T09:02:24Z | |
dc.date.available | 2023-02-08T09:02:24Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4216 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ | en_US |
dc.subject | เชื้อบาซิลลัส | en_US |
dc.subject | ถั่วเหลืองหมัก | en_US |
dc.subject | การเจริญเติบโต | en_US |
dc.subject | ปลากะพงขาว | en_US |
dc.title | การใช้ถั่วเหลืองปรับปรุงคุณภาพด้วยแบคทีเรีย Bacillus subtilis var. natto ในอาหารเพื่อลดต้นทุนการผลิตปลากะพงขาว | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย