ผลของรงควัตถุสารสีจากเศษเปลือกปูม้าเหลือทิ้งในการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-11-17T03:22:30Z | |
dc.date.available | 2023-11-17T03:22:30Z | |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4239 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แคโรทีนอยด์ | en_US |
dc.subject | เปลือกปูม้า | en_US |
dc.title | ผลของรงควัตถุสารสีจากเศษเปลือกปูม้าเหลือทิ้งในการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย