dc.contributor.author | Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี | en_US |
dc.contributor.author | Manoch Khumcharean | มาโนช ขำเจริญ | en_US |
dc.contributor.author | Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-03-22T07:17:20Z | |
dc.date.available | 2024-03-22T07:17:20Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4282 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ปลาตะกรับ | en_US |
dc.subject | อาหารปลา | en_US |
dc.title | ระดับโปรตีนและไขมันที่เหมาะสมในอาหารปลาตะกรับ (Scatophagus argus, Linnaeus, 1766) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |