การประยุกต์ใช้โปรตีนไฮโดรไลเซทจากน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำเลี้ยงปลานิล
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-08-01T06:59:46Z | |
dc.date.available | 2024-08-01T06:59:46Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4285 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำนึ่งปลา | en_US |
dc.subject | ปลานิล | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้โปรตีนไฮโดรไลเซทจากน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำเลี้ยงปลานิล | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย