ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรคในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei)
dc.contributor.author | Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย | en_US |
dc.contributor.author | Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี | en_US |
dc.contributor.author | Chakriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-08-01T07:38:31Z | |
dc.date.available | 2024-08-01T07:38:31Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4289 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | เชื้อก่อโรค | en_US |
dc.subject | สารสกัด | en_US |
dc.subject | เสม็ดขาว | en_US |
dc.subject | กุ้ง | en_US |
dc.title | ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรคในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย