การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อการเพิ่มผลผลิตของผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตลด
Improving the Production Processes for Productivity Enhancement of Palm Sugar Products
dc.contributor.author | Tawichart Yenwiset | ทวิชาติ เย็นวิเศษ | en_US |
dc.contributor.author | Suchart Yenwiset | สุชาติ เย็นวิเศษ | en_US |
dc.contributor.author | jaran Tamjai | จรัญ ธรรมใจ | en_US |
dc.contributor.author | Apirom kawemak | อภิรม แก้วมาก | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-06-04T06:51:39Z | |
dc.date.available | 2020-06-04T06:51:39Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/525 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | การเพิ่มผลผลิต | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตลด | en_US |
dc.subject | Productivity Enhancement | en_US |
dc.title | การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อการเพิ่มผลผลิตของผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตลด | en_US |
dc.title | Improving the Production Processes for Productivity Enhancement of Palm Sugar Products | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [42]
รายงานการวิจัย