Search
Now showing items 1-7 of 7
การสืบสานและอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านของชุมชนบริเวณคาบสมุทรสทิงพระ เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมContinuance and Conservation traditional food of Community Satingphra Peninsula for Promote community economic and cultural tourism
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
ปัจจัยการส่งเสริมการท่องเที่ยวด้านสถานที่พักใประเทศไทย กรณีศึกษาจังหวัดสงขลาBeneficial Facter For Accommodation Service in Thailand Case Study in Sangkhla
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010)
การพัฒนาสูตรเครื่องดื่มผสมน้ำผลไม้ (Mocktail) ในท้องถิ่น และการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์Improving local fruits Mocktail Recipes Using for Commerce
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)
ความคิดเห็นของสถานประกอบการด้านที่พักแรม ที่มีต่อสมรรถนะขั้นพื้นฐานของนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม ตามแนวทาง การกำหนดสมรรถนะขั้นพื้นฐานของประชาคมอาเซียนOpinion of establishment accommodation of Student academic Hotels performance in determining the competency for ASEAN Economic Community
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
เปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาการบริการอาหารและเครื่องดื่มของนักศึกษาหลักสูตรสาขาการโรงแรม ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2552
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
ภาวะการมีงานทำและคุณภาพในการทำงานของบัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ปีการศึกษา 2548-2549Employment and Work Quality of Graduates in Program of Hospitality Faculty of Libery Arts, Rajamangala University of Technology Srivijaya Academic Year 2005-2006
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
พฤติกรรมการบริโภคอาหารไทยของลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติ กรณีศึกษา โรงแรมขนาดใหญ่ในจังหวัดสงขลาThai Food consumption Consumer Behavior Foreigners and Thai Case study of the caravanserai in Songkhla province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)