Research Reports: Recent submissions
Now showing items 41-44 of 44
-
การใช้แป้งข้าวสังข์หยดในผลิตภัณฑ์บราวนี
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยดพร้อมชงเพื่อสุขภาพ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การสืบสานและอนุรักษ์อาหารพื้นบ้านของชุมชนบริเวณคาบสมุทรสทิงพระ เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
แนวทางการพัฒนาศักยภาพการสื่อความหมายการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ในวิถีวัฒนธรรม โหนด นา เล ตำบลท่าหิน อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา เพื่อการจัดการการท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)