Search
Now showing items 1-10 of 33
การใช้ข้าวสังข์หยดเพื่อการผลิตธัญพืชอัดแท่งCereal Bar with Sangyod Rice
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)
การวิจัยในชั้นเรียน เรื่อง ศึกษาความพึงพอใจในการใช้ห้องปฏิบัติการของนักศึกษาหลักสูตร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
การผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการระเหยภายใต้สุญญากาศProduction of concertrated mangosteen juice by vacuum evaporation
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
เครื่องย่อยทางปาล์มสดแบบพ่วงท้ายรถแทรกเตอร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ผสมมะละกออบแห้งDevelopment of Cereal Bars from Rice Mixed with Dehydrate Papaya
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การศึกษาปริมาณใบชะมวงและกรรมวิธีที่เหมาะสมในการผลิตไอศกรีมเชอร์เบทใบชะมวงStudy on Optimum Quality of Garcinia Cowa and methods for Garcinia Cowa Sherbet Ice Cream
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์วุ้นเพื่อสุขภาพจากข้าวไรซ์เบอรี่Development of Healthy Jelly Products with Riceberry Rice
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การวิเคราะห์เส้นใยด้วยกล้องจุลทรรศน์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 1995)
การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้The effect of using soybeen products and low-fat cheese in fruit cake
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์จากผ้าลงน้ำยาเคลือบComparison of Craft products from Coated solution fabric
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)