การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ผสมมะละกออบแห้ง
Development of Cereal Bars from Rice Mixed with Dehydrate Papaya
dc.contributor.author | Jintana Charoennetkul | จินตนา เจริญเนตรกุล | en_US |
dc.contributor.author | Panyaras Luekhajon | ปัญญรัศน์ ลือขจร | en_US |
dc.contributor.author | Lertsiri Phuangkaew | เลิศศิริ พวงแก้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-06-17T03:23:08Z | |
dc.date.available | 2020-06-17T03:23:08Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/638 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.subject | ข้าวไรซ์เบอร์รี่ | en_US |
dc.subject | ธัญพืชอัดแท่ง | en_US |
dc.subject | Cereal Bars | en_US |
dc.title | การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ผสมมะละกออบแห้ง | en_US |
dc.title | Development of Cereal Bars from Rice Mixed with Dehydrate Papaya | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)