การศึกษาปริมาณใบชะมวงและกรรมวิธีที่เหมาะสมในการผลิตไอศกรีมเชอร์เบทใบชะมวง
Study on Optimum Quality of Garcinia Cowa and methods for Garcinia Cowa Sherbet Ice Cream
dc.contributor.author | Wanida Bureepakdee | วนิดา บุรีภักดี | en_US |
dc.contributor.author | Lertsiri Phuangkaew | เลิศศิริ พวงแก้ว | en_US |
dc.contributor.author | Narinphop Chuaykarn | นรินทร์ภพ ช่วยการ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-06-17T03:33:00Z | |
dc.date.available | 2020-06-17T03:33:00Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/639 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ใบชะมวง | en_US |
dc.subject | ไอศกรีม | en_US |
dc.subject | Ice Cream | en_US |
dc.title | การศึกษาปริมาณใบชะมวงและกรรมวิธีที่เหมาะสมในการผลิตไอศกรีมเชอร์เบทใบชะมวง | en_US |
dc.title | Study on Optimum Quality of Garcinia Cowa and methods for Garcinia Cowa Sherbet Ice Cream | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)