Browsing Research Reports by Title
Now showing items 81-100 of 114
-
ผลของกากสลัดจ์ปาล์มน้ำมันในอาหารโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของการควบคุมความสูงร่วมกับการจัดกิ่งประธานที่มีต่อ ปริมาณและคุณภาพผลผลิตของมังคุด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของการจัดกิ่งหลักที่มีต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของมังคุด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ผลของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อการผลิตปาล์ม น้ำมันในจังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของการเสริมยีสต์สกัด (ผลิตภัณฑ์เบต้า-แซค พลัส) ร่วมกับโพรไบโอติกในอาหารต่อการเจริญเติบโตและระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาว (litopenaeus vannamei))
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ผลของการเสริมโปรไบโอติกในอาหารและระดับอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิต ลักษณะซาก คุณภาพเนื้อและค่าโลหิตวิทยาของแพะลูกผสมพันธุ์บอร์ x พื้นเมือง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ผลของการใช้กากมะพร้าวในอาหารข้นที่มีต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของแพะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ผลของการใช้ปุ๋ยเคมีและปุ๋ยอินทรีย์ต่อการสร้างใบใหม่หลังการเก็บเกี่ยวและคุณภาพของผลผลิตมังคุด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ผลของการใช้สาร NAA และ GA3 ที่ระดับความเข้มข้น ที่แตกต่างกันต่อการพัฒนาและการเจริญเติบโตของผลมังคุด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
ผลของความกระด้างต่อการเพาะฟักและอนุบาล และผลต่อฮีมาโตคริต ในปลาไน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ผลของความเป็นด่าง(Alkalinity) ต่ออัตราการเพาะฟักอัตราการรอดตายในการอนุบาลและการยอมรับการติดโรคแบคทีเรียในปลาน้ำจืดที่มีคุณค่าทางเศรษฐกิจภาคใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของความเป็นด่างต่อการอนุบาลลูกกุ้งแชบ๊วย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
ผลของความเป็นด่างต่ออัตราการฟักไข่ และอัตราการรอดตายในการอนุบาลปลาน้ำจืดที่มีคุณค่าทางเศรษฐกิจ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ผลของน้ำกาม-น้ำเชื้อพาสเจอไรซ์ต่อสมรรถนะการสืบพันธุ์ของแม่สุกร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ผลของระดับผลพลอยได้จากการผลิตเอทานอลด้วยมันสำปะหลังในสูตรอาหารข้นต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะที่ใช้หญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 เป็นแหล่งอาหารหยาบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของวันปลูกและอายุการเก็บเกี่ยวที่มีผลต่อการเจริญเติบโต ผลผลิตและคุณค่าทางอาหารของปอคิวบาเพื่อเป็นอาหารหยาบสำหรับแพะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ผลของสารสกัด polysaccharide จากเหง้าข่าต่อประสิทธิภาพการกระตุ้นภูมิคุ้มกันและการต่อต้านการเจริญของ Aeromonas hydrophilaในทางเดินอาหารของปลานิล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของอุณภูมิน้ำต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณเชื้อและยีนที่มีผลต่อความรุนแรงของเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ที่เป็นสาเหตุของโรคตับวายเฉียบพลันในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei))
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ผลจากการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศอย่างฉับพลันต่อระบบภูมิคุ้มกันและการ ยอมรับเชื้อ A. veroniiสายพันธุ์ต่อต้านยาปฏิชีวนะในปลานิล (Oreochromis niloticus)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งเอนไซม์แซนธีนออกซิเดสจากสมุนไพรไทยกลุ่มบำรุงกำลังและอายุวัฒนะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004)