Browsing Research Reports by Title
Now showing items 41-60 of 114
-
การศึกษาสัดส่วนการผสมระหว่างกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดต่างกันในอาหารสุกรขุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การศึกษาแนวทางการพัฒนาการผลิตข้าวอินทรีย์ในอำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตกล้วยไม้พื้นเมืองด้วยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาและทดลองใช้อาหารสำเร็จรูปอนุบาลลูกปลาชะโอน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การสกัดเพคตินจากฝักสะตอเพื่อการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพเกษตรกรผู้ผลิตทุเรียนนอกฤดูกาล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การสำรวจสภาพการผลิตจันทน์เทศในภาคใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อเฟิร์นมหาสดำในเชิงธุรกิจ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อไม้สาวดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การเพิ่มผลผลิตเห็ดแครง (Schizophyllum commune) การใช้ประโยชน์สารทุติยภูมิจากเห็ดแครงในระบบการเลี้ยงสัตว์น้ำ และการจัดการวัสดุก้อน เห็ดเก่า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้กากผลปาล์มและซีโอไลท์เป็นส่วนประกอบของอาหารผสมเสร็จขุนโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดสกัดน้ำมันด้วยสารเคมีในอาหารสุกรพื้นเมือง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้ก้อนเชื้อเพาะเห็ดแครงเก่าเพื่อผลิตก๊าซชีวภาพ สารสกัดชีวภาพ และปรับปรุงดินเพื่อการปลูกพืช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้ขี้เถ้าแกลบเป็นส่วนผสมในอาหาร TMR เพื่อควบคุมความเป็นกรดด่าง ในกระเพาะรูเมน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การใช้ทางปาล์มน้ำมันหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้ทางใบปาล์มน้ำมันแห้งเป็นส่วนผสม ในอาหารผสมเสร็จสำหรับเลี้ยงแพะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การใช้ประโยชน์จากสารทุติยภูมิจากเห็ดแครง (Schizophyllum commune) ในการเป็นสารต้านจุลินทรีย์ก่อโรค และสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันในระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การใช้ปุ๋ยที่เหมาะสมเพื่อเตรียมความพร้อมของต้นทุเรียน และการใช้สารพาโคลบิวทราโซล เพื่อการผลิตทุเรียนนอกฤดูกาล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การใช้ยีน MyD88 เป็นยีนติดตาม (gene Marker) ประสิทธิภาพสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันในปลากะพงขาว (lates calcarifer)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)