Search
Now showing items 1-5 of 5
ความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การประเมินค่าปริมาณผลผลิต และค่าสัมประสิทธิ์การย่อยได้ของวัตถุแห้งและอินทรีย์วัตถุของส่วนต่างๆ ของทางปาล์มน้ำมันในแพะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
ความสัมพันธ์ระหว่างคุณสมบัติทางเคมีและฟิสิกส์ของดิน กับปริมาณผลผลิตองค์ประกอบทางเคมีพลังงานและค่าการสลายตัวของวัตถุแห้งส่วนที่ละลายน้ำได้ง่ายของหญ้าหวายข้อ และหญ้าหราดที่เจริญภายใต้สภาพของระบบนิเวศน์ที่มีระดับการบังแสงและความชื่้นในดินที่แตกต่างกัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
อิทธิพลของกรรมวิธีการถนอมต่อค่าปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของวัตถุแห้ง และ อินทรีย์วัตถุ และต่อค่าการสลายตัวในกระเพาะรูเมนของวัตถุแห้งของหญ้ารูซีและใบข่อยInfluences of preservative methods on voluntary intake, digestibility of the dry matter and organic matter and on ruminal degradation parameters of the dry matter of Ruzi grass (Brachiaria ruziziensis) and Streblus leaves (Streblus asper Lour)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
การวิจัยนี มีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบข้อสงสัยที่ว่าหากจะถนอมพืชอาหารสัตว์ 2 ชนิด ด้วยกรรมวิธีที่ต่างกัน 2 วิธี เพื่อใช้เป็นอาหารแพะจะมีผลทําให้การกินได้และการย่อยได้ของวัตถุแห้งและอินทรีย์วัตถุของพืชแตกต่างกันหรือไม่ ...
อิทธิพลของชนิดพืชและกรรมวิธีการถนอมต่อปริมาณการกินได้และการย่อยได้ของวัตถุแห้งและอินทรียวัตถุของหญ้ารูซี่ (Brachiaria ruziziensis) และใบย่อย (Streblus asper Lour) ในแพะในเขตร้อนชื้น
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005)