อายุการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาต่อคุณค่าทางโภชนาการบางประการของข้าวกล้องสังข์หยดปลอดสารพิษ และข้าวกล้องงอก
Harvesting maturity and shelf life on some properties nutritional value of organic brown rice and germinated brown rice (Song yod)
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.contributor.author | Pitun Charoonrat | พิทูรย์ จรูญรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-07-29T09:51:39Z | |
dc.date.available | 2020-07-29T09:51:39Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/733 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อายุการเก็บเกี่ยว | en_US |
dc.subject | การเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | ข้าวสังข์หยดพัทลุง | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้องงอก | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้อง | en_US |
dc.subject | germinated brown rice | en_US |
dc.title | อายุการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาต่อคุณค่าทางโภชนาการบางประการของข้าวกล้องสังข์หยดปลอดสารพิษ และข้าวกล้องงอก | en_US |
dc.title | Harvesting maturity and shelf life on some properties nutritional value of organic brown rice and germinated brown rice (Song yod) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย