Institutional Repository at RUTS: Recent submissions
Now showing items 101-120 of 2614
-
แนวทางการวางแผนทางการเงินเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของ สตรีหม้ายในสถานการณ์ชายแดนใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การแพร่กระจายและความหลากหลายทางชีวภาพของ สัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังหน้าดินขนาดใหญ่บริเวณชายหาด จังหวัดตรัง และการใช้เพื่อประเมินคุณภาพชายหาด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริหารจัดการโรงรมควันแผ่นยางพาราอย่างอัจฉริยะเพื่อรองรับมาตรฐาน GMP ของสหกรณ์การเกษตรอุตสาหกรรมตรัง จำกัด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การศึกษาระบบทำน้ำเย็นด้วยเทอร์โมอิเล็กทริกส์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
วิจัยและพัฒนาศูนย์คลังสมอง กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านพรุจูด ด้วยระบบสารสนเทศ และจัดการความรู้อย่างมีส่วนร่วม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
แผนที่ต้นแบบ 3 มิติการท่องเที่ยวเชิงสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีสแบบเทคโนโลยีผสานความจริงเสมือนบริเวณเขตเมืองในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การออกแบบและพัฒนาระบบแจ้งเตือนสภาพอากาศอัจฉริยะเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในพื้นที่ อ.สิเกา จ.ตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การผลิตแท่งเชื้อเพลิงชีวมวลจากทางปาล์มน้ำมัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
สร้างชุมชนต้นแบบการใช้พลังงานทางเลือกจากธรรมชาติ กรณีศึกษา ตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ บ้านเขาหลัก จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การพัฒนาพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเชิงโต้ตอบเพื่อศึกษาการรับรู้และความพึงพอใจของผู้ใช้บริการพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลศรีวิชัยตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การประดิษฐ์เส้นใยนาโนคาร์บอนคอมโพสิตด้วยอนุภาคเงินสำหรับใช้เป็นเมมเบรนคุณภาพสูงเพื่อกรองน้ำต้านจุลชีพ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์น้ำพริกพริกไทยดำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ได้มาตรฐานของกลุ่มแม่บ้านบ้านเขาหลัก จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)การศึกษาคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตน้ำพริกพริกไทยดำก่อนและหลังการปรับปรุงการเตรียมวัตถุดิบ โดยศึกษาปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ปริมาณเชื้อยีสต์และรา และวัดค่า Aw ในวัตถุดิบ พบว่าปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหมดในพริกไทยดำ ... -
การจัดการการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์อย่างยั่งยืนในพื้นที่ ต.ชุมพล และ ต. ดีหลวง อ.สทิงพระ จ.สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การพัฒนาระบบเพื่อจำลองและแสดงขนาดและระดับของแผ่นดินไหวเนื่องจากแรงกระทำของมนุษย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการจัดทำบัญชีครัวเรือนตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อแก้ปัญหาหนี้สินภาคครัวเรือน : กรณีศึกษาครัวเรือนของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
ผลกระทบของการเติมชั้นทองแดงเป็นวัสดุเสริมในแนวเชื่อมต่อโครงสร้างทางโลหะวิทยาและสมบัติทางกลด้วยกระบวนการเชื่อมเสียดทานแบบกวนอลูมิเนียม 6082-T6
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
โครงสร้างทางโลหะวิทยาและสมบัติทางกลของกระบวนการเชื่อมเสียดทานแบบกวนชนิดหัวกวนแบบคู่อลูมิเนียม 7075-T6 โดยมีวัสดุเสริมแรงในรอยเชื่อม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
แนวทางการพัฒนาโปรแกรมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ของ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
แผนยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวแบบบูรณาการในพื้นที่ ชายฝั่งทะเลของจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
พัฒนาและประเมินศักยภาพพืชพื้นเมืองในการจัดตกแต่งภูมิทัศน์เพื่อพัฒนาศักยภาพแหล่งท่องเที่ยว อำเภอฉวางและพื้นที่เชื่อมโยง จังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)