Browsing by Author "Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร"
Now showing items 1-4 of 4
-
การประยุกต์ใช้ของเหลวไอออนิคเป็นสารเติมแต่งเฟสเคลื่อนที่ในเทคนิคโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูงแบบเซมิไมโคร สำหรับการวิเคราะห์หาปริมาณสารกลุ่มไนโตรฟู-แรนส์ และคลอแรมฟินิคอล ที่ตกค้างในกุ้งสดและผลิตภัณฑ์กุ้งแปรรูป
Krittaya NuSai | กฤตยา หนูสาย; Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร; Narongchai Chupoon | ณรงค์ชัย ชูพูล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด
Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์; Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร; Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การแปรรูปข้าวเจ้าพันธุ์ที่นิยมปลูกในภาคใต้เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ประมง
Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การใช้ประโยชน์จากเห็ดนางฟ้าทางอุตสาหกรรมเกษตรแบบบูรณาการไร้ของเหลือทิ้ง
Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)