Browsing by Author "Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน"
Now showing items 1-7 of 7
-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะ
Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ไก่ในผลิตภัณฑ์เนื้อ (ไส้กรอกเปรี้ยว)
Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Poonsub In-Sang | พูลทรัพย์ อินทร์สังข์; Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การแปรรูปอาหารจีนท้องถิ่นในเชิงพาณิชย์: กรณีศึกษาอาหารจีนท้องถิ่นในจังหวัดตรัง
Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การใช้ประโยชน์จากสารประกอบฟีนอลิกจากข่าลิงและขมิ้นชัน เป็นสารต้านออกซิเดชันในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่
Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์; Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ความเป็นไปได้ในการผลิตคั่งคลิ้งบรรจุกระป๋อง
Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Poonsub In-Sang | พูลทรัพย์ อินทร์สังข์; Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
สภาพการใช้ผลผลิตจากต้นจากและการศึกษาด้านนิเวศวิทยาป่าจากของชุมชนในตำบลขนาบนาก อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
Veerakiat Supmee | วีระเกียรติ ทรัพย์มี; Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าในเขต จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันที่ยั่งยืน
Panida Rattanasupa | พนิดา รัตนสุภา; Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Supatra Khumhaeng | สุพัตรา คำแหง; Sittichai Nuansate | สิทธิชัย นวลเศรษฐ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)