Browsing Journal by Author "Shompoo Yimtoe | ชมภู่ ยิ้มโต"
Now showing items 1-1 of 1
-
ชนิดของแผ่นแป้งและไส้สำหรับการผลิตปอเปี๊ยะ
Shompoo Yimtoe | ชมภู่ ยิ้มโต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)การวิจัยครั้งนี้เพื่อศึกษาชนิดแผ่นแป้งที่นิยมใช้ห่อไส้ทอด 2 ชนิด คือ แผ่นแป้งเกี้ยวและแผ่นแป้งโรตี และชนิดของไส้ ประกอบด้วย หมูสับผสมวุ้นเส้น คั่วกลิ้งหมูสับผสมปลาทู แกงเขียวหวานหมูสับผสมปลาทู และลาบหมูสับผสมปลาทู ...