Browsing ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 มกราคม - เมษายน 2563 by Subject "ใยอาหาร"
Now showing items 1-1 of 1
-
การดัดแปลงใยอาหารจากมันสำปะหลังเพื่อลดโลหะหนัก โดยการประเมินการยับยั้งชีวภาพพร้อมใช้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหาวิธีที่เหมาะสมในการดัดแปลงใยอาหารจากกากมันสำปะหลังและผลต่อการยับยั้งชีวภาพพร้อมใช้ในโลหะหนัก การเตรียม MDF (ใยอาหารดัดแปลง) จากกากมันสำปะหลังเริ่มจากการแยกแป้งและโปรตีนด้วยเอนไซม์เพื่อเตรี ...