Show simple item record

Spray Drying Technique for Drying of Agricultural Product

dc.contributor.authorPothong Praneetpolkrang | โพธิ์ทอง ปราณีตพลกรังen_US
dc.date.accessioned2020-08-27T08:48:26Z
dc.date.available2020-08-27T08:48:26Z
dc.date.issued2020
dc.identifier.issn2673-0197
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1021
dc.description.abstractในแต่ละปีประเทศไทยมีการผลิตสินค้าทางการเกษตรออกเป็นจำนวนมากทั้งในรูปผลิตภัณฑ์สดและผลิตภัณฑ์แห้ง การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรถือเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอีกวิธีหนึ่ง เพราะเป็นการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตรให้สูงขึ้น การแปรรูปพืชผักผลไม้เป็นผลิตภัณฑ์แบบผงสำหรับชงดื่มนับเป็นการแปรรูปผลผลิตที่น่าสนใจแบบหนึ่ง บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการอบแห้งผลผลิตทางการเกษตรโดยการใช้เทคนิคการอบแห้งแบบพ่นฝอย อันดับแรกนำเสนอหลักการอบแห้งแบบพ่นฝอย การถ่ายเทความร้อนและมวลของการอบแห้งแบบพ่นฝอย สำหรับวิเคราะห์กระบวนการการถ่ายโอนความร้อนและควบคุมกระบวนการอบแห้งต่อมาศึกษาปัจจัยที่มีผลกระทบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารผง สุดท้ายการประยุกต์ใช้เทคนิคอบแห้งพ่นฝอยผสมผสานกับเทคนิคการอบแห้งแบบอื่นๆen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectการอบแห้งen_US
dc.subjectการอบแห้งแบบพ่นฝอยen_US
dc.subjectผลผลิตทางการเกษตรen_US
dc.subjectการถ่ายเทความร้อนen_US
dc.subjectAgricultural Producten_US
dc.titleเทคนิคการอบแห้งแบบพ่นฝอยสำหรับอบแห้งผลผลิตทางการเกษตรen_US
dc.titleSpray Drying Technique for Drying of Agricultural Producten_US
dc.typeResearch Articleen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record